Flare Dry Herb Vaporizer

1.950.000

Flare làm cho vaping thảo mộc khô có thể tiếp cận được với mọi người hút thuốc! Thiết bị này chỉ có một vài bước để thiết lập để sử dụng và hoạt động tốt như các thiết bị có giá cao hơn gấp đôi giá của Flare. Tháo nắp ống ngậm và gói cỏ dại đã xay vào buồng sưởi gốm. Đừng đóng gói quá chặt, bạn muốn có một luồng không khí xung quanh buồng để đảm bảo hoa nóng đều. Thay nắp khi buồng đầy và bạn đã sẵn sàng để vape. Nhấp vào nút nguồn 5x để bật Flare. Chọn nhiệt độ trong khoảng 300-446°F bằng cách sử dụng các nút mũi tên và xem nhiệt độ tăng trên màn hình kỹ thuật số. Màn hình cũng sẽ hiển thị cho bạn lượng pin 2200 mAh còn lại.

Đặc trưng NHIỆT ĐỘ LINH HOẠT | Flare là một thiết bị tạm thời linh hoạt cho phép bạn chọn nhiệt độ trong khoảng 300-446°F.

Sử dụng các nút mũi tên để chọn nhiệt độ mong muốn.

MÀN HÌNH SỐ | Màn hình kỹ thuật số trên Flare hiển thị chỉ số nhiệt độ và có một biểu tượng pin nhỏ cho biết thời lượng pin còn lại.

Khi sạc, biểu tượng sẽ từ từ lấp đầy và trống rỗng. Sau khi được sạc đầy, nó sẽ hiển thị biểu tượng pin đầy.

SẠC MICRO USB | Mỗi Flare bao gồm một cáp sạc micro USB. Cáp này phải được sử dụng để sạc thiết bị và chỉ được sử dụng trong nhà. Chỉ sạc bằng bộ chuyển đổi trên tường và không bao giờ sạc trong xe.

Danh mục: ,
Vui lòng xác minh tuổi của bạn Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để vào trang web này