Lọ Đựng Nắp Bật Bằng Nhựa – made in USA – Size: 6.8cm x 3.8cm

35.000

Made in America
Philips Child Resistant Pop Top Flip Top Vials are the highest quality in packaging containers for collectives and dispensaries.
These bottles meet the standards of the ASTM and are CPSC child resistant certified.
30 Dram Opaque Silver
Keep Your Product Fresh by using a Shrink Band for Pop Top Drams
Size: 30 Dram
Color: Silver and Black

Hộp đựng pop-top của Philips cung cấp nắp bóp dễ dàng tiếp cận cùng với sự an tâm của gói chống trẻ em đã được chứng nhận. Hộp đựng pop-top của Philips thường được sử dụng làm chai lọ dược phẩm. Những hộp đựng có đầu bóp đơn giản này thân thiện với người cao cấp và đồng thời đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với hộp đựng có khả năng chống trẻ em.
PHILIPS ® là lọ nắp bật chống trẻ em ban đầu và được chứng nhận đáp ứng giao thức và tiêu chuẩn của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC), đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Phòng chống Chất độc theo Tiêu đề 16 của Bộ luật Quy định Liên bang (CFR), Phần 1700.15 (1995) và (CFR) Tiêu đề 16, Phần 1700.20 (1995).

Các nắp bật của PHILIPS ® có khả năng chống ẩm và màu sắc mờ đục ngăn ánh sáng mặt trời giữ cho đồ đạc luôn tươi mới nhất có thể. Được sản xuất tại Hoa Kỳ, thùng chứa PHILIPS ® được đúc bằng vật liệu tuân thủ FDA trong cơ sở có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận ISO 9001: 2015. Âm thanh bật ra đặc trưng làm cho sản phẩm dễ sử dụng, thân thiện với người cao cấp, tiết kiệm chi phí và rất phổ biến

Danh mục:
Vui lòng xác minh tuổi của bạn Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để vào trang web này